ก่อนตายจะต้องไปสักหนึ่งครั้ง

เปิดที่เที่ยวที่ก่อนตายอย่างไรก็จำต้องไปทดลองให้ได้สักหนึ่งครั้งในชีวิต


กล่าวได้ว่าคนจำนวนไม่น้อยนั้นควรมีที่เที่ยวที่บอกคนอื่นๆได้ว่าที่นี้เป็นที่ที่พวกเราเคยไปแล้วประทับในสูงที่สุดรวมทั้งยังมีการดูแลรวมทั้งความสบายที่ยากที่จะละเลยไปได้ไม่ว่าจะเป็น สมุทร เทือกเขา แม่น้ำ หรือแม้กระทั้งที่ที่เข้าไปถึงยากในป่าลึกและก็แต่ละที่นั้นก็มีที่ๆหลายท่านทั่วทั้งโลกต้องการจะไปสักหนึ่งครั้งให้ได้ก่อนตายด้วยเหมือนกันพวกเราไปดูกันเลยว่ามีที่ไดบ้าง

น้ำตก lguazu

น้ำตกที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศบราซิลเลยก็ว่าได้มันตั้งอยู่ที่เมืองอาร์เจนติเตียนน่า พวกเราสามารถไปยืนมองดูสายน้ำไหลได้อย่างมากนอกนั้นพวกเรายังสามารถเห็ตรุ้งกินน้ำได้ตลอดระยะเวลาอีกด้วยด้วยเหตุว่านี้ตกนี้นั้นมีความสูงอย่างมากมายทำให้มีละอองน้ำที่รอสร้างรุ้งให้พวกเราได้มองเห็นอยู่เสมอตลอดวันอย่างยิ่งจริงๆพูดได้ว่างามไม่แพ้ที่แห่งไหนเลย

หนึ่งในที่ที่ผู้หญิงผู้คนจำนวนมากฝันว่า

ต้องการที่จะให้แฟนพาไปสักหนึ่งครั้งในชีวิตด้วยเหตุว่านี้เป็นที่ที่งามที่สุดเลยก็ว่าได้สำหรับที่เที่ยวแบบเกาะเนื่องจากว่าด้วยบ้านแบบทรงเล็กแล้วก็สภาพภูมิอากาศที่แสนจะแจ่มใสทั้งยังน้ำรวมทั้งธรรมชาตินั้นเปิดโอกาสเหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างยิ่งทำให้ มัลดีฟ นั้นเป็นอีกที่หนึ่งที่คนนิยมที่จะพาคู่สมรสที่เพิ่งสมรสกันใหม่ๆไปฮันนีมูนกันไม่น้อยเลยทีเดียวอย่างยิ่งจริงๆ

ภูเขาไฟ ฟูจิ

ถ้าเกิดกล่าวถึงการไปท่องเที่ยวดูเทือกเขาแล้วอาจจะไม่มีผู้ใดไม่เคยรู้ภูเขาไฟ ฟูจิ ที่คั้งอยู่ที่ประเทศ ประเทศญี่ปุ่น แน่ๆด้วยเหตุว่ามันดังมากมายทั้งยังในประเทศแล้วก็นอกประเทศเนื่องจากว่าเนื่องจากว่ามันมีหิมะปกคลุมตลอดทั้งปีทำให้มีนักท่องเที่ยวคนไม่ใช่น้อยบินไปดูมันอยู่คลอดตลอดปีแถมด้านล่างยังมีแม่น้ำขนาดใหญ่ที่ช่วยเพิ่มความสวยสดงดงามให้กับมันอีกด้วยบอกได้เลยว่าหากคนไหนท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นแล้วไม่ไปภูเขาไฟ ฟูจิ ก็ราวกับไปไม่ถึงที่เลยก็ว่าได้น่าฟังนักเดินทางหลายๆคนที่ไปต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเราจะกลับมาอีกรอบแน่ๆเนื่องจากว่ามันสวยสดงดงามมากมายและไม่ทราบดีว่ามันจะอยู่กับพวกเราไปได้อีกนานมากแค่ไหน

Great Ocean Road ประเทศออสเตรเลีย

พูดได้ว่าเป็นที่ซึ่งสามารถขับขี่รถไปจนถึงสุดแนวได้เลยก็ว่าได้ด้วยการที่มันเป็นผาสูงทำให้คนไม่ใช่น้อยเลือกที่จะขับขี่รถดูความงามอยู่ข้างบนแทนที่จะลงไปข้างล่างเพราะว่าตัว Great Ocean Road นั้นมีความสูงชันแล้วก็ยังมีนให้เลือกดูหลายสายพันธุ์ไม่ประหลาดใจเลยว่าเพราะอะไรนักเดินทางแบบขับขี่รถหลายคนถึงถูกใจที่นี้เนื่องจากตัวใันเองนั้นสามารถบอกได้เลยว่าถ้าเกิดได้ลองสักหนึ่งครั้งในชีวิตก็คุ้มน่าแล้วสำหรับผู้ที่ถูกใจขับขี่รถท่องเที่ยว

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*